Giải Đáp Giúp Mẹ: Uống Cốm Lợi Sữa Mộc Hương Có Tăng Cân Không?

com-loi-sua-moc-huong-1

Hiện nay, Cốm lợi sữa Mộc Hương được nhiều mẹ ưu tiên lựa chọn làm phương pháp cải thiện và duy trì chất lượng sữa, cho nguồn sữa dồi dào dành cho con yêu. Vậy liệu khi uống Cốm lợi sữa Mộc Hương có tăng cân không? hãy cùng Mộc Hương giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về Cốm lợi sữa Mộc Hương

Mộc Hương là một thương hiệu chuyên cung cấp các loại thực phẩm bổ sung cho Mẹ và Bé. Xuất phát từ một người đã làm Mẹ, Mộc Hương thấu hiểu được những nỗi lo mà các chị em phụ nữ sau sinh sẽ và đang gặp phải. Do vậy, Mộc Hương luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu, phát triển và cho ra đời những sản phẩm giúp mẹ có thể tăng tiết sữa sau sinh có được nguồn sữa dồi dào và chất lượng để dành cho con yêu. Cùng với những mong muốn cải thiện sức khỏe, thúc đẩy quá trình sản xuất sữa, giúp mẹ thông tắc tia sữa và nâng cao chất lượng cuộc sống, đặt biệt là phụ nữ sau sinh.

com-loi-sua-moc-huong-2
Giới thiệu về Cốm lợi sữa Mộc Hương

Cốm lợi sữa Mộc Hương là một trong những sản phẩm được mẹ bỉm lựa chọn trong thời gian qua bởi vì hiệu quả mang lại thật sự rất tốt. Với thành phần được chiết xuất từ 12 loại thảo dược quý có trong thiên nhiên như: hạt methi, chè vằng, mộc thông,….  đã giúp mẹ bỉm sau sinh thông tuyến sữa, lợi sữa và thúc đẩy quá trình sản xuất sữa, tăng chất lượng sữa cho con và giảm tình trạng tắc tia sữa cho mẹ. Ngoài ra, cốm lợi sữa Mộc Hương còn giúp mẹ bồi bổ khí quyết, thanh nhiệt, giảm stress, phục hồi sức khỏe, hỗ trợ phòng các bệnh hậu sản. 

Cốm Lợi Sữa Mộc Hương được sản xuất dưới dạng bột hòa tan chỉ cần dùng 1 gói/1 lần x 2 lần/ngày và pha cùng 100-200ml nước ấm tùy theo khẩu vị của mẹ và uống trước khi ăn 1 giờ.  Sản phẩm này hẳn sẽ không làm các mẹ bỉm thất vọng đâu. Mẹ có thể mua hàng qua trang web: https://loisuamochuong.com/san-pham/ 

Bài viết có liên quan: Lý Do Mẹ Chọn Cốm Lợi Sữa Mộc Hương Để Cùng Con Bước Qua Khó Khăn Đầu Đời!

Uống cốm lợi sữa Mộc Hương có tăng cân không?

Như đã đề cập ở phía trên, thì khi sử dụng uống cốm lợi sữa Mộc Hương nhằm để cải thiện và duy trì chất lượng sữa mẹ nhưng liệu có làm mẹ tăng cân hay không thì đây cũng chính là thắc mắc của nhiều mẹ trước khi sử dụng. Các nhà nghiên cứu đã khẳng định rằng: Sử dụng cốm lợi sữa Mộc Hương sẽ không làm mẹ tăng cân và đây cũng không phải là sản phẩm kích béo. Do đó nên mẹ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm mà không cần phải băn khoăn gì về vấn đề này.

com-loi-sua-moc-huong-3
Uống cốm lợi sữa Mộc Hương có tăng cân không?

Với những công dụng đã nêu trên: Cốm lợi sữa Mộc Hương giúp mẹ tăng tiết sữa, mang đến cho con những nguồn sữa dồi dào thì đây chính là giải pháp sẽ giúp mẹ có thể nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ cùng con đồng hành trên chặng đường dài phía trước, giúp cho con phát triển khỏe mạnh bằng chính sữa của mình. Mục đích cuối cùng của mẹ là mong muốn bản thân có được nguồn sữa mát lành cho con và thật may, cốm lợi sữa Mộc Hương sẽ giúp mẹ giải quyết vấn đề đó. 

Do đó với những khẳng định trên, mẹ không cần quá lo lắng hay băn khoăn về việc có “béo” hay không. Mà thật ra, vấn đề cân nặng có thể bị ảnh hưởng bởi những thói quen sinh hoạt hằng ngày của mẹ, hoặc cũng có thể là vì khi sinh, mẹ bổ sung quá nhiều những dưỡng chất nhưng lại không vận động nhiều nên việc tăng cân là lẽ hiển nhiên.

Mong rằng qua bài chia sẻ bén sẽ giải đáp được cho mẹ những thắc mắc khi sử dụng Cốm lợi sữa Mộc Hương. Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ những chia sẻ của Mộc Hương ở những bài viết tiếp theo, mẹ nhé! Cuối cùng, chúc mẹ và bé thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống.

Bài viết có liên quan: Cốm Lợi Sữa Mộc Hương Có Tốt Không? Với 3 Cơ Chế Đặc Quyền Mẹ Đã Biết?

com-loi-sua-moc-huong-1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *