Pha Cốm Lợi Sữa Mộc Hương Đúng Chuẩn – Thần Dược Gọi Sữa Về!

com-loi-sua-Moc-Huong

Sau thời gian vượt cạn, để nhanh chóng gọi sữa về để dành cho con bú thì có nhiều mẹ đã không ngần ngại sử dụng những sản phẩm cốm lợi sữa. Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều những sản phẩm, vậy mẹ sẽ làm thế nào để gọi sữa về thành công với sản phẩm Cốm lợi sữa Mộc Hương. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Cốm lợi sữa là gì và mẹ bỉm có nên sử dụng không?

Cốm lợi sữa là một dòng thực phẩm bổ trợ dành cho mẹ sau sinh với mục đích giúp mẹ tăng tiết sữa, kích thích nguồn sữa và cung cấp thêm những dưỡng chất. Với mong muốn giúp mẹ có được nguồn sữa dồi dào và chất lượng dành cho bé để bé được phát triển toàn diện trong những năm tháng đầu đời.

com-loi-sua-Moc-Huong-3
Sữa về nhờ cốm lợi sữa Mộc Hương

 

Theo các chuyên gia dinh dưỡng nhận định rằng: cốm lợi sữa có tác dụng hiệu quả đến việc giúp mẹ hỗ trợ tăng tiết sữa, cải thiện chất lượng sữa và dùng trong các trường hợp mẹ ít sữa, bị loãng sữa hay sữa kém hiệu quả. Ngoài ra còn hỗ trợ cải thiện hệ miễn dịch và sức khỏe cho cả mẹ lẫn bé.Tuy nhiên, mẹ cũng cần phải biết cách lựa chọn sản phẩm cốm lợi sữa tốt, có nguồn gốc gốc rõ ràng và đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé.

Bài viết có liên quan: Cốm Lợi Sữa Mộc Hương Có Tốt Không? Với 3 Cơ Chế Đặc Quyền Mẹ Đã Biết?

Cốm lợi sữa Mộc Hương và những điều mẹ cần biết

Với vị trí xuất phát là một người làm Mẹ nên Mộc Hương thấu hiểu được những nỗi lo mà các chị em phụ nữ sau sinh đang và sẽ gặp phải. Vì vậy, Mộc Hương đã luôn nỗ lực nghiên cứu, phát triển và cho ra đời những sản phẩm để giúp mẹ tăng tiết sữa sau sinh và có được nguồn sữa dồi dào và chất lượng để dành cho con yêu. Ngoài ra, còn với mong muốn là cải thiện sức khỏe, thúc đẩy quá trình sản xuất sữa, hỗ trợ mẹ thông tắc tia sữa và nâng cao những chất lượng cuộc sống của con người, đặt biệt là những phụ nữ sau sinh. 

com-loi-sua-Moc-Huong
Cách sản phẩm lợi sữa của cốm lợi sữa Mộc Hương

Với công dụng giúp các mẹ bỉm sau sinh thông tuyến sữa và lợi sữa sau sinh. Ngoài ra, còn thúc đẩy những quá trình sản xuất sữa, tăng chất lượng sữa, giảm tình trạng tắc tia sữa và bồi bổ khí quyết, thanh nhiệt, làm mát sữa mẹ. Đặc biệt là giúp mẹ giảm stress, phục hồi sức khỏe và hỗ trợ phòng các bệnh hậu sản ở mẹ. Tiếp theo cùng tìm hiểu cách pha cốm lợi sữa Mộc Hương để mẹ gọi sữa về thành công nhé.

Cách pha cốm lợi sữa Mộc Hương đúng chuẩn để gọi sữa về thành công

Cốm lợi sữa Mộc Hương chỉ nên dùng cho những phụ nữ sau sinh đang trong thời kỳ cho con bú và đang gặp phải tình trạng ít sữa, mất sữa, tắc tia sữa hoặc chất lượng sữa kém.

pha-com-loi-sua-moc-huong-dung-cach
Pha cốm lợi sữa Mộc Hương đúng cách sẽ gọi sữa về nhanh chóng

Cách pha cốm lợi sữa Mộc Hương: 

  • Phụ nữ sau sinh dùng mỗi ngày 2 lần và mỗi lần 1 gói 
  • Mẹ pha cùng 100-200ml nước ấm tùy theo khẩu vị và nên uống trước khi ăn 1 giờ.

Những lưu ý khi sử dụng:

  • Dùng ngay sau khi pha cốm lợi sữa Mộc Hương
  • Cốm lợi sữa Mộc Hương không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Không sử dụng cho những người mẫn cảm với bất kỳ các thành phần nào trong sản phẩm
  • Đặc biệt, không sử dụng đối với phụ nữ đang có thai.

Mộc Hương vẫn sẽ luôn cố gắng, tiếp tục nghiên cứu và phát triển những sản phẩm của mình để mang tới mẹ những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất. Nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc, mẹ hãy liên hệ với Mộc Hương để được tư vấn tận tình nhé! Chúc mẹ và bé thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc!

com-loi-sua-Moc-Huong-4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *